Đại lý xe ô tô hyundai Thái Nguyên

Hyundai Thái nguyên đại lý ủy quyền của ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam có trụ sở tại Đường Bắc Sơn, tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Hyundai Thái Nguyên ( Tên trong đăng ký kinh doanh là Công ty Cổ Phần ô tô Hyundai Thái Nguyên) là đại lý ủy quyền của ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam có trụ sở tại Đường Bắc Sơn, tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Nhận thấy nhu cầu sử dụng ô tô và các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của thị trường tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận như Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Giang đang rất cao mà chưa có đại lý nào đáp ứng được hết các nhu cầu thiết thực đó.  Sự ra đời của Hyundai Thái Nguyên với mong muốn không chỉ đáp ứng được hết nhu cầu mua xe ô tô, bảo dưỡng, bảo hành của khách hàng trong tỉnh mà còn cả những khách hàng ở tỉnh xa như: Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Giang, hay các huyện ngoại thành Hà Nội như Sóc Sơn, Đông Anh.

dailyhyundaithainguyen

Đại lý Hyundai Thái Nguyên hoạt động theo mô hình 3S theo hãng ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam:

-Bán tất cả các sản phẩm ô tô Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ráp tại Việt Nam: xe ô tô Hyundai Grand I10, Hyundai Grand I10 Sedan, Hyundai I20 Active, Hyundai I30, Hyundai Accent, Hyundai Accent hatchback, Hyundai Avante, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Sonata, Hyundai Creta, Hyundai Santafe, Hyundai Starex 6 chỗ bán tải, Hyundai Starex 9 chỗ, Hyundai Starex cứu thương, xe tải 1 tấn Hyundai H100, xe tải 1 tấn đông lạnh Hyundai H100 đông lạnh.

-Thực hiện việc bảo dưỡng ô tô.

-Sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Hyundai Thái Nguyên được xây dựng trên diện tích rộng 2600m², với Showroom bán hàng sang trọng, khu tiếp nhận dịch vụ hiện đại, cũng như xưởng dịch vụ sửa chữa đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi sang trọng. Các nhân viên, kỹ thuật viên được đào tại bài bản từ các chuyên gia của hãng ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và được cấp  chứng chỉ đào tạo. Với phương châm hoạt động “ Khách hàng là số 1” đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến với đại lý ô tô Hyundai Thái Nguyên.

congtyhyundaithainguyen

Phòng chờ khách hàng dịch vụ Hyundai Thái Nguyên

Xưởng sửa chữa của Hyundai Thái Nguyên được đầu tư trang thiết bị hiện đại của Hàn Quốc: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sửa chữa nhanh…. hyundaithainguyen2121212

Khu tiếp nhận dịch vụ Hyundai Thái Nguyên

1229201560206PM

1229201560236PM

Xưởng dịch vụ Hyundai Thái Nguyên

 1229201560303PM

Hyundaithainguyen

Phòng sơn Hyundai Thái Nguyên. Các kỹ thuật viên đang chuẩn bị nốt công việc để sơn xe ô tô Hyundai Grand I10

 khoxe

Bãi để xe Hyundai Thái Nguyên

 vanchuyenxe

Xe Hyundai Accent màu trắng được vận chuyển về Hyundai Thái Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *