Đại lý xe ô tô hyundai cẩm lệ

Đại lý Hyundai Cẩm Lệ đại lý ủy quyền theo mô hình 3s của Hyundai Thành Công có trụ sở tại 158 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Hòa Hải – Thành phố Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí 158 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Hòa Hải – Thành phố Đà Nẵng, Hyundai Cẩm Lệthuộc công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức khai trương phòng trưng bày và Trung tâm Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và Bảo hành xe ô tô Hyundai theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

đại lý hyundai cẩm lệ

Đại lý Hyundai Cẩm Lệ đạt tiêu chuẩn 3S

Chuyên phân phối đa dạng các dòng xe du lịch nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu của Hyundai như:Hyundai Grand I10, Hyundai Grand I10 Sedan, Hyundai I20 Active, Hyundai I30, Hyundai Avante, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Sonata, Hyundai Creta, Hyundai Santafe, Hyundai Starex 6 chỗ bán tải, Hyundai Accent, Hyundai Accent hatchback, Hyundai Starex 9 chỗ, Hyundai Starex cứu thương, xe tải 1 tấn Hyundai H100, xe tải 1 tấn đông lạnh Hyundai H100 đông lạnh.

Đại lý ô tô Hyundai Cẩm Lệ đang ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường, là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S: Bán hàng, – cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – Sửa chữa, bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe Ô tô Hyundai, trong suốt thời gian qua,Hyundai Cẩm Lệ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Họ hài lòng về chất lượng sản phẩm với nhiều dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu để chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy.

 lễ khai chương hyundai cẩm lệ

Chính thức khai trường Hyundai Cẩm Lệ với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ

Thực hiện phương châm “ giải pháp tốt nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”. Đại lý bán xe ô tô Hyundai Cẩm Lệ không ngừng phát triền, đầu tư cả về cơ sở hạ tầng, chất lượng hoạt động để mang đến cho quý khách hàng gần xa những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngày càng chú trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển quy mô theo tiêu chuẩn 3S, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, có sự đam mê, sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, Hyundai Cẩm Lệ là địa chỉ tin cậy để luôn làm hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi.

Mục tiêu của Hyundai Cẩm Lệ

showroom hyundai cẩm lệ

Xây dựng các hệ thống, phòng trưng bày sản phẩm hiện đại

Xác định mục tiêu sẽ trở thành đại lý Hyundai hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hyundai Cẩm Lệcam kết sẽ mang tới những giá trị tốt nhất cho người sử dụng với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ đạt tiêu chuẩn của nhà cung cấp Hyundai.

Chúng tôi không ngừng triển khai, tích hợp và đầu tư mạnh mẽ, lĩnh hội thông tin và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng cách nhanh nhất.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, các mối quan hệ trực tiếp với nhà sản xuất, nắm vững các kỹ thuật, dây chuyền sản xuất cùng tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên. Hyundai Cẩm Lệ luôn hiểu được nhu cầu khách hàng cũng như những thế mạnh trong lĩnh vực ô tô để mang tới nhiều sự lựa chọn giúp khách hàng sở hữu được những dòng xe ưng ý, hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ, chất lượng, giá cả cũng như nhu cầu thực tế.

hyundai cẩm lệ

Cung cấp đa dạng các dòng xe ô tô đạt chất lượng hàng đầu

Đến với Hyundai Cẩm Lệ quý khách hưởng quyền lợi gì?

+ Cung cấp các dịch vụ bảo hành chính hãng và tại chổ

+ Thực hiện các chương trình khuyến mãi dịch vụ do Hyundai Thành Công hỗ trợ

+ Cứu hộ 24/7

+ Thông qua bảo hiểm hỗ trợ thủ tục bồi thường cách nhanh chóng

+ Tư vấn miễn phí, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

+ Tư vấn kỹ năng lái cũng như kỹ thuật cho xe

+ Đảm bảo chất lượng, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa uy tín đạt tiêu chuẩn hàng đầu của Hyundai

+ Cung cấp các trang thiết bị hiện đại

đại lý bán xe Hyundai Cẩm lệ

Hyndai Cẩm Lệ điểm đến tin cậy để mang tới những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian qua là động lực để Hyundai Cẩm Lệ ngày càng cố gắng không ngừng để nâng cao các chất lượng dịch vụ, đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng với nhiều ưu đãi đặc biệt để luôn là đại lý uy tín số 1 tại miền Trung, khẳng định thương hiệu trên thị trường với giá bán xe Hyundai năm 2016 mang tính cạnh tranh, giúp quý khách có những sự lựa chọn phù hợp, sở hữu dòng xe hoàn hảo nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *